เกี่ยวกับเรา

อิงดาวเขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

อิงดาวเขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงรักธรรมชาติ บริเวณภายในของรีสอร์ทเน้นการตกแต่งด้วยต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับที่สวยงาม ปลูกลงบนดินที่เต็มไปด้วยผืนหญ้าสีเขียว มองแล้วสบายตายิ่งนัก ทิวทัศน์ที่ล้อมรอบรีสอร์ทเป็นขุนเขาที่เขียวขจีสวยงาม ในฤดูหนาว สามารถมองเห็นหมอกในยามเช้าและพลบค่ำได้จากระเบียงบ้านพัก โรแมนติคสุดๆ ค่ะ ถ้าจะพูดกันถึงความสวยงามของวิวที่อิงดาวเขาใหญ่ ถือได้ว่าที่นี่เป็นที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดีที่ใครได้มาลองแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ผิดหวังค่ะ

อิงดาวเขาใหญ่เป็นที่พักเขาใหญ่ที่ให้บริการบ้านพักเป็นหลัง ทั้งหมด 11 หลังที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักสำหรับ 2 ท่านเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสวีทและเป็นส่วนตัว บ้านพักแบบนอนรวมสำหรับ 4 ท่าน สำหรับเดอะแก๊ง บ้านพัก 2 ชั้นที่แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ที่มาเที่ยวเขาใหญ่ในวันชิลๆ ของครอบครัว หรือใครที่ต้องการบ้านที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้จากระเบียงชั้น 2 ของบ้าน แนะนำบ้านพัก 2 ชั้นของเราเลยค่ะ บ้านแบบสุดท้ายที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของอิงดาวเขาใหญ่เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ บ้านดาดฟ้า จุดเด่น คือ มีบันไดที่สามารถขึ้นไปบนด้านบนดาดฟ้า สามารถทำปิ้งย่าง ปาร์ตี้เล็กๆ ตรงนี้ได้เลย วิวด้านบนของบ้านดาดฟ้าสวยงามมากเพราะสามารถเห็นวิวรอบด้านของรีสอร์ทได้แบบพาโนรามา 360 องศา รับลมโชยและอากาศเย็นๆ ข้างบนนี้ ฟินไปอีกค่ะ

อิงดาวเขาใหญ่เป็นที่พักเขาใหญ่ราคาถูกและดี หากคุณกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่เดินทางสะดวก บรรยากาศดี วิวสวย ห้องใหม่ สะอาด ราคาไม่แพง บริการประทับใจละก็ อิงดาวเขาใหญ่ของเราคือคำตอบสุดท้ายค่ะ!
จองห้องพัก
Choose Your Color
You can easily change and switch the colors.